Blog chia sẻ

Top 3 loại xí muội đào chua ngọt ngon nhất

Xí muội được làm từ những trái có tính chua. Bên cạnh mơ mận sấu là những trái quá nổi, thì đào cũng được vận dùng và làm xí muội. Xí muội đào có vị chua ngọt vô cùng dễ ăn. Đặc biệt, thường làm từ những trái đào bé nên đào xí muội sẽ thường không có hạt. Sau đây Ô mai ngon Sài Gòn xí giới thiệu đến bạn 3 loại đào xí muội chua ngọt ngon nhất và được mua nhiều nhất

Xí muội đào cay

Đầu tiên là món xí muội đào cay. Những trái đào được sấy khô kết hợp vị đường kính bên ngoài và 1 chút muối tạo nên hương vị đào xí muội vô cùng đặc biệt. Vị của trái đào xí muội sẽ chua chua pha 1 chút mặn và ngọt của đào và đường, và đặc biệt sẽ thoang thoảng thơm vị đào. Ở ô mai ngon Gia Lợi chúng tôi làm sẽ trộn thêm với bột ớt để tạo thêm đa tầng hương vị cho loại xí muội này. Xí muội đào luôn được yêu thích và săn đón quanh năm vì là vì tính dễ ăn phù hợp với mọi lứa tuổi nên nếu bạn muốn mua tặng ai đó ô mai , xí muội, mà chưa biết tặng loại nào thì xí muội đào cay chính là một thức quà phù hợp bạn nhé

Mua xí muội đào cay: TẠI ĐÂY

Xí muội đào chua ngọt

Tiếp theo là đến món xí muội đào chua ngọt. Gọi tên là như thế vì xí muội đào chua ngọt khá giống đào cay, nhưng sẽ mềm hơn, vị chua vừa phải hơn và vị mặn cũng tương tự. Ăn loại xí muội đào chua ngọt khách hàng hay nhận xét là giống ô mai giun thái mà hồi nhỏ hay ăn. Những trái đào được sấy thủ công, giữ được nguyên hương vị của đào cộng với một lớp đường nhẹ ở ngoài tạo nên vị đào chua ngọt vô cùng hấp dẫn Tương tự như xí muội đào cay bạn cũng rất dễ làm hài lòng người khác khi được tặng món này bạn nhé.

Mua xí muội đào chua ngọt: TẠI ĐÂY

Xí muội đào bao tử

Đào bao tử hay còn gọi là đào hồng, vì chúng được tách hạt và nhuộn màu sao cho bắt mắt. Vị của loại ô mai này sẽ thiên về ngọt nhiều hơn, ít chua. Ô mai này cục kỳ thích hợp cho tín đồ thích ăn đồ ngọt. Vị đào sần sật, thơm thơm. vị đường chua ngọt bắt mắt, luôn là xí muội nịnh mắt người mua nhất mỗi khi nhìn qua gần 50 loại ô mai của Gia Lợi. Vì màu sắc bắt mắt nên món này cũng được trẻ em vô cùng yêu thích. Ngoài màu hồng thì xí muội đào bao tử còn có thêm màu xanh màu vàng.

Mua xí muội đào bao tử: Tại đây

Tổng kết về xí muội đào

Trên đây là 3 loại xí muội đào thông dụng trên thị trường. Mong qua bài viết bạn đã hiểu hơn về xí muội đào, và từ đó phân biệt và chọn mua được loại mình yêu thích nhất. Gần đây trên thị trường tràn lan rất nhiều xí muội đào. Việc chọn mua khá là đau đầu khi việc tìm kiếm nơi mua uy tín chất lượng đúng hương vị rất khó. Nếu chưa biết mua ở đâu bạn vào trang Ô mai Gia Lợi để đặt mua và chúng tôi sẽ ship đến bạn nhanh chóng nhé.

Xem thêm :Top 4 loại xí muội mặn được yêu thích nhất

Liên hệ mua hàng

Ô MAI GIA LỢI-GIA TRUYỀN TỪ 1898
Địa chỉ: Số 8 Hàng Đường, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Địa chỉ: 702 Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận, HCM
SĐT: 09818 52239 – 03456 35230
Website: omaigialoi.com
Fanpage: https://www.facebook.com/omaigialoi/