Top 4 loại xí muội mặn được yêu thích nhất

Nhắc đến xí muội truyền thống thì phải gọi tên xí muội mặn. Xí muội mặn được chế biến từ các loại quả kết hợp với muối, tạo nên hương vị rất riêng và đặc biệt rất tốt cho sức khỏe và trị bệnh. Ô mai ngon Gia Lợi xin gửi đến mọi người top 4 loại xí muội mặn được yêu thích nhất.

1. Mơ gừng mặn ngọt

Đầu tiên trong danh sách xí muội mặn là ô mai mơ gừng mặn ngọt. Đây gần như là vị ô mai đầu tiên. Bắt nguồn từ phương thuốc dân gian khi kết hợp: mơ, muối và gừng tạo nên một vị thuốc chữa ho rất tốt. Từ đó phát triển tạo nên một thế giới ô mai xí muội đa dạng như ngày nay. Ô mai mơ gừng mặn khi ăn ngay khi ngậm là vị chua và mặn sẽ làm người ăn không quen cảm thấy giật mình nhưng sau đó ngậm lâu hương vị sẽ trung hòa dần. Nhiều người , đặc biệt là người lớn tuổi vẫn nghiện hương vị ô mai mơ gừng mặn ngọt này: 

Mua mơ gừng mặn ngọt: Tại đây

2. Mơ chua mặn ngọt – Mơ cay mặn ngọt

Loại tiếp theo dành cho những chị em không thích ăn gừng, có cách làm gần tương tự như mơ gừng mặn ngọt nhưng làm khô hơn và ngọt nhiều hơn. Đây là một trong những ô mai bán chạy nhất của Gia Lợi. Vị mới ăn sẽ cảm nhận đủ hương vị theo cung bậc và phân lớp của trái ô mai từ chua, mặn, ngọt. Nếu thêm một chút cay từ vị của mơ cay mặn ngọt khi kết hợp thêm ớt nữa là sẽ đủ combo chua cay mặn ngọt vô cùng độc đáo. Hiếm có ô mai nào hay loại thức quà nào có thể nhiều cung bậc trong một quả ô mai nhỏ xíu chỉ bằng đầu ngón tay cái. Vô cùng xuất sắc và Ô mai Gia Lợi nên khuyên bạn thử nha, vị có thể gây thương nhớ lắm đó.

Mua mơ chua, cay mặn ngọt: Tại đây

3.Chanh muối

Thứ ba trong danh sách là món chanh muối. Vị chanh chua kết hợp lớp muối tinh tạo nên ô mai chanh muối vô cùng đặc biệt. Vị chanh muối kết hợp với mật ong còn là một bài thuốc trị ho, đau rát cổ họng vô cùng tốt bạn nhé. Có nhiều loại chanh muối, ở Gia Lợi thì sẽ để chanh muối nguyên trái để giữ được vị nguyên bản nhất, nhưng quả chanh khá lớn nên có nhiều nhà nhiều cửa hàng sẽ có chanh muối dạng sợi để dễ dàng ăn hơn, ngoài ra vị cũng sẽ nhẹ nhàng dễ ăn hơn. Nếu chưa biết mua xí muội mặn chanh muối ở đâu bạn tham khảo qua đây nhé!

Mua chanh muối: Tại đây

4.Trám mặn

Ô mai trám mặnCuối cùng trong danh sách là món trám mặn. Không nhiều người biết tới món này nhưng Gia Lợi vẫn có 1 lượng khách ruột quen thuộc mê mẩn món trám mặn này. Trám có rất nhiều chất dinh dưỡng nên được coi một thức quả bổ sung rất tốt cho cơ thể và trám còn có tác dụng rất tốt trong việc giải rượu chưa yết hầu sưng đau, hay ho có đờm. Trám có nhiều tác dụng vậy nên nhiều khách hàng của Gia Lợi luôn mua về để sẵn trong nhà để khi cần có thể sử dụng.

Mua trám mặn: tại đây

Tổng kết về xí muội mặn

Trên đây là 4 loại ô mai mặn, xí muội mặn mà có tác dụng rất tốt cho sức khỏe cũng như hương vị vô cùng đặc biệt. Vì ô mai này ít thông dụng với nhiều người nên việc tìm mua đôi lúc khó khăn. Nếu chưa tìm nơi mua ưng ý bạn có thể liên hệ với ô mai xí muội Gia Lợi, ô mai ngon Hà Thành để được hỗ trợ nhé.

Thông tin liên hệ

Ô MAI GIA LỢI-GIA TRUYỀN TỪ 1898
Địa chỉ: Số 8 Hàng Đường, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Địa chỉ: Hẻm 43 đường số 7 phường 3 Gò Vấp HCM (online)
SĐT: 09818 52239 – 03456 35230
Website: omaigialoi.com
Fanpage: https://www.facebook.com/omaigialoi/

 

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon