Ô Mai Gia Lợi nằm tại số 8 Hàng Đường, trên trục đường chính dẫn từ hồ Hoàn Kiếm đến chợ Đồng Xuân .
Một cửa hàng Ô Mai cổ kính có tuổi đời hơn 130 năm – từ năm 1898 đến nay, có thể làm hài lòng bất kì thực khách khó tính nhất khi thưởng thức hương vị ô mai nơi đây

      Đến với Gia Lợi là đến với thế giới các loại ô mai được bày biện một cách trực quan nhất mà với những vị khách lần đầu vào cửa hàng luôn có cảm giá chảy nước miếng vì hàng loạt các loại ô mai vô cùng bắt mắt. Phố cổ Hà Nội luôn là nơi thu hút thực khách mỗi dịp ghé Hà Nội, và địa chỉ số 8 Hàng Đường, với hương vị ô mai đặc sắc của mình, Gia Lợi cũng gây thương nhớ với biết bao nhiêu vị khách phương xa khắp mọi miền đất nước, từng thưởng thức ô mai tại đây.

      Nơi đây nổi bật nhất với các loại ô mai như sấu, ô mai mơ , ô mai mận, ô mai khế và các loại mứt Tết. Mỗi dịp Tết đến xuân về , cùng với sự nhộn nhịp của phố cổ , nơi đây đón rất nhiều thực khách đến để sắm thức hàng tết làm quà cho người thân yêu hoặc để bày biện mời khách khi khách đến thăm nhà.

Mới nhất, từ tháng 05/2022 Ô Mai Gia Lợi đã mở thêm cửa hàng ở Sài Gòn để đáp ứng nhu cầu thực khách các tỉnh miền Nam đã luôn ủng hộ Gia Lợi. Địa chỉ cửa hàng thứ hai đặt tại 702 Nguyễn Kiệm phường 4 Phú Nhuận Hồ Chí Minh.

Hiện nay Ô mai Gia Lợi cũng đã bắt đầu bán hàng online nhằm đáp ứng các thực khách ở xa.
Để mua hàng , quý khách hàng có thể liên hệ : Ô MAI GIA LỢI 
Địa chỉ 1: Số 8 Hàng Đường, Hàng Đào, HN
Địa chỉ 2: Số 702 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Phú Nhuận, HCM
SĐT/Zalo : 098 185 22 39 – 03456 35230
Fanpage: https://www.facebook.com/omaigialoi/
Website : omaigialoi.com