Blog chia sẻ

Gợi ý cho bạn địa chỉ mua sấu bao tử ở TP HCM ngon đúng vị

profile-picture
DUY KHANH 05:03 20/08/2022
Đánh giá bài viết ★★★★★ 5 / 5 (19 vote)
Bảng Mục Lục

  Bạn muốn tìm mua sấu bao tử ở TP HCM? Mà tìm mãi chưa thấy. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp nhé!

  Ô mai sấu bao tử, ô mai sấu xào gừng là một trong những đặc sản vô cùng nổi tiếng ở Hà Nội. Ở Hà Nội bạn có thể dễ dàng tìm mua ở các cửa hàng gia truyền trên khu phố cổ như Ô mai Gia Lợi, ô mai Vạn Lợi, Ô mai Gia Thịnh, Ô mai Tiến Thịnh… Nhưng với những thức khách ở Sài Gòn, Thành Phố Hồ Chí Minh thì rất khó để mua ô mai sấu chuẩn vị. Thường những thực khách sẽ nhờ bạn bè có dịp du lịch Hà Nội ghé mua hoặc đặt hàng online. Việc tìm kiếm nơi bán ô mai, mua sấu bao tử ở TP Hồ Chí Minh khá là khó khăn. Để mua được ô mai ưng ý mọi người thường đến tận cửa hàng để được thử hương vị ô mai sấu hay các loại ô mai khác như ô mai mận ô mai mơ sau đó mới mua.

  Sau đây Ô mai Gia Lợi xin chia sẻ đến bạn một nơi bạn có thể mua sấu bao tử ở TP HCM.

  Đó chính là tại địa chỉ : Hẻm 43 đường số 7 phường 3 Gò Vấp HCM (online)

  Nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nơi thuận tiện đi giữa các quận. Đây là chi nhánh thứ 2 cửa Ô mai Gia Lợi đặt tại Sài gòn. Với mong muốn phục vụ thực khách miền Nam có thể thưởng thức hương vị ô mai gia truyền phố Cổ Hà Nội, Ô mai Gia Lợi đã mở chi nhánh thứ 2 tại Sài Gòn. Hũ sấu bao tử ở đây chia làm 3 loại gồm hũ 200gr, 300gr,500gr. Ngoài sấu bao tử thì cơ sở còn có cả sấu xào gừng và sấu ngâm đường pha uống vô cùng thích hợp cho thời tiết nắng nóng quanh năm ở Sài Gòn.

  Xem thêm: Các loại ô mai sấu Hà Nội

  Khi đến với cửa hàng, mọi người có thể thưởng thức, thử các loại ô mai ngon truyền thống của Hà Nội sau đó mới quyết định mua theo đúng ý và hương vị mình vừa ý nhất. Đây là một trong những cơ sở hiếm hoi mở chi nhánh từ Hà Nội ở Sài Gòn. Ngoài món sấu bao tử vô cùng quen thuộc, cơ sở có loại ô mai truyền thống khác và vô cùng ngon : trám mặn, mứt gừng non hay mơ không hạt. Đảm bảo là độc nhất ở Sài gòn mà chỉ tại Hẻm 43 đường số 7 phường 3 Gò Vấp HCM (online) mới có.

  Tổng kết về việc mua sấu bao tử ở TP HCM 

  Mong qua bài viết này bạn đã tìm cho mình một địa điểm để mua ô mai sấu bao tử ở Sài Gòn hợp ý nhất. Vị của những quả sấu non ngâm đường chua nhẹ ăn luôn được cả hột sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng khi đến cửa hàng. Ngoài ra cửa hàng Ô mai Gia Lợi tại Sài Gòn còn có gần 40 loại ô mai các loại quả sấu mơ mận đào, trám, … với hương vị chua cay mặn ngọt đa dạng nhất định sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

  Thông tin liên hệ

  Ô MAI GIA LỢI-GIA TRUYỀN TỪ 1898
  Địa chỉ: Số 8 Hàng Đường, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Địa chỉ: Hẻm 43 đường số 7 phường 3 Gò Vấp HCM (online)
  SĐT: 03456 35230
  Website: omaigialoi.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/omaigialoi/

  author-picture
  DUY KHANH

  Content Creator

  Một người đam mê với ô mai xí muội, đặc sản vùng miền của Việt Nam thích tìm tòi nghiên cứu viết lách để đem lại thông tin hữu ích cũng như sản phẩm chất lượng đến với mọi người.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *