Blog chia sẻ

Mua ô mai xí muội mứt Tết thì mua ở đâu dịp Tết?

profile-picture
DUY KHANH 02:24 11/12/2023
Đánh giá bài viết ★★★★★ 5 / 5 (19 vote)
Bảng Mục Lục

  Hằng năm cứ đến dịp Tết cổ truyền, mọi người lại nô nức đi sắm Tết. Và mua ô mai xí muội mứt tết cũng là một trong những lựa chọn là thức quà không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về. Bài viết sau đây Ô mai Gia Lợi hướng dẫn các bạn có thể tìm mua ô mai xí muội mứt tết đúng ý nhất và tiện lợi nhất để có đồ bày bàn trà tiếp khách hay là những hộp túi ô mai xí muội mứt tết tinh tế tặng gia đình bạn bè đối tác.

  Mua trực tiếp tại cửa hàng

  Ô mai xí muội mứt tết là một trong những thức quà kén người ăn, có đến 50 loại và để chọn loại ưng ý thì thường cần đến cửa hàng mua trực tiếp để ăn thử các hương vị. Gia Lợi luôn hiểu tâm lý khách hàng nên khi đến mua trực tiếp tại của hàng của Gia Lợi ở số 8 Hàng Đường Hà Nội hay ở Hẻm 43 đường số 7 phường 3 Gò Vấp HCM (online) đều được ăn thử các loại ô mai, ngon ưng ý khách hàng mới cần chọn mua. Các loại ô mai xí muội được ưa chuộng mỗi dịp gần tết thường là các loại ô mai sấy dẻo: mơ dẻo không hạt, mơ gừng không hạt, hay các loại mứt tết như mứt gừng, mứt quất (mứt tắc), mứt hồng bì,…. Mua ô mai xí muội mứt tết trực tiếp tại cửa hàng vẫn luôn là sự lựa chọn yên tâm nhất để đi sắm Tết mỗi dịp Tết đến xuân về.

  Mua online

  Hiện nay các nền tảng online cũng rất phát triển và để phục vụ khách hàng tốt hơn Gia Lợi cũng cố gắng phát triển hệ thống online của riêng mình. Hiện nay Gia Lợi hỗ trợ lên đơn và ship khắp đất nước Việt Nam. Nền tảng vận chuyển phát triển và vì Gia Lợi có 2 đầu cửa hàng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh nên có thể gửi hàng và nhận hàng sau 2 đến 3 ngày đặt hàng. Còn riêng nội thành Hà Nội Hồ Chí Minh thì có thể nhận luôn ngay sau khi đặt. Ưu điểm của việc mua sắm online là quý khách không cần phải đi đến và lựa chọn trên các nền tảng online của Gia Lợi đặt hàng thanh toán và có thể nhận hàng tận tay. Ngoài ra trước đây quý khách muốn gửi tặng đến bạn bè ở xa thường mua xong cần đóng gói ô mai xí muội mứt tết rồi mang gửi bưu cục thì Gia Lợi có thể làm công việc đó thay quý khách bằng cách lên đơn hàng và gửi tận tay người nhận. Các nền tảng online mà Gia Lợi đang sử dụng gồm: Facebook, webiste, Shopee. Quý khách có thể liên hệ qua các kênh đó để đặt hàng mua ô mai xí muội mứt Tết để làm quà hoặc mua về ăn dịp cuối năm nhé.

  Mua ô mai xí muội mứt Tết sao cho phù hợp nhất?

  Ô mai xí muội mứt là một thức quà tinh tế nhưng cũng hơi kén người ăn nên việc chọn lựa loại ô mai phù hợp với đố tượng tặng cũng là một việc khó khăn khi có nhiều loại ô mai. Một số tip Gia Lợi muốn chia sẻ với bạn khi chọn: nếu người bạn tặng ưa ngọt thì có thể tặng đồ xào như: mơ xào, mận xào, sấu xào, khế xào,… với người lớn tuổi tặng đồ ít mặn ít ngọt, chua tự nhiên: mơ dẻo không hạt, mơ đỏ không hạt, mơ gừng không hạt,….Với người yêu thích vị truyền thống: mứt gừng, mứt quất, mơ gừng mặn,… và với người muốn mua quà Hà Nội đặc sản thì sấu bao tử luôn là sự lựa chọn an toàn và độc đáo vì tính dễ ăn với mọi lứa tuổi.

  Tổng kết về Mua ô mai xí muội mứt Tết

  Trên đây là bài viết về mua ô mai xí muội mứt Tết của Gia Lợi. Mong qua bài viết này quý khách có thể lựa chọn cách mua hợp lý nhất cho mình ngoài ra cũng là một số lưu ý để quý khách có những lựa chọn ưng ý nhất để đón tết cũng như là quà tặng cho những người yêu thương dịp Tết đến xuân về.

  Thông tin liên hệ

  Ô MAI GIA LỢI-GIA TRUYỀN TỪ 1898
  Địa chỉ: Số 8 Hàng Đường, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Địa chỉ: Hẻm 43 đường số 7 phường 3 Gò Vấp HCM (online)
  SĐT: 03456 35230
  Website: omaigialoi.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/omaigialoi/

   

  author-picture
  DUY KHANH

  Content Creator

  Một người đam mê với ô mai xí muội, đặc sản vùng miền của Việt Nam thích tìm tòi nghiên cứu viết lách để đem lại thông tin hữu ích cũng như sản phẩm chất lượng đến với mọi người.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *