Blog chia sẻ

Bật mí địa chỉ Mua ô mai Hà Nội ở Sài Gòn ngon đúng vị?

profile-picture
DUY KHANH 07:58 15/12/2023
Đánh giá bài viết ★★★★★ 5 / 5 (19 vote)
Bảng Mục Lục

  Bạn muốn mua ô mai Hà Nội ở Sài Gòn nhưng không biết cách? Có phải thói quen của bạn là đặt ngoài Hà Nội vận chuyển vào nhưng không chắc chắn được vị mình đặt có đúng sở thích? Hay cách khác là nhờ bạn bè người thân có dịp ra Hà Nội rồi mua làm quà? Hoặc một lần nào đó bất chợt nhận được một hộp ô mai Hà Nội ngon lỡ đam mê hương vị ô mai Hà Nội mà khó khăn trong việc tìm mua ô mai chuẩn Hà Nội thì bài viết sau đây gợi ý cho bạn địa chỉ bạn cần tìm đó là Ô mai Xí muội Gia Lợi.

  Thông tin về việc mua ô mai Hà Nội ở Sài gòn

  Địa chỉ cửa hàng

  Ô mai xí muội Gia Lợi tại Hẻm 43 đường số 7 phường 3 Gò Vấp HCM (online), bạn có thể đến xem ăn thử và mua hàng, cửa hàng gần vòng xoáy Phạm Văn Đồng công viên Gia Định, để tìm dễ hơn bạn có thể liên hệ với shop để được hướng dẫn chi tiết nhé.

   

  Cửa hàng Ô mai xí muội Gia Lợi bán gì?

  Cửa hàng bán gần như đầy đủ các loại ô mai tại cửa hàng Gia Lợi ngoài Hà Nội với hương vị mơ mận sấu thơm ngon chua ngọt tự nhiên không chất bảo quả là nét độc đáo của cửa hàng và duy trì nó trong nhiều năm tạo một tệp khách quen và trung thành vì điều ấy. Cửa hàng có khoảng 40-50 loại ô mai đầy đủ các hương vị chua cay mặn ngọt đảm bảo sẽ làm hài lòng thực khách khó tính nhất. Các loại bán chạy ở cửa hàng phù hợp với người Sài Gòn ưa ngọt như: mơ gừng chua ngọt, mơ dẻo không hạt, sấu bao tử, mận xào gừng, xí muội thái đặc biệt, mơ cay không hạt, mứt gừng dẻo, mứt trần bì…Ngoài ra cửa hàng còn bán một số loại bánh đặc sản Hà Nội như bánh chè lam cũng là một loại bánh vô cùng đặc biệt từ bột gạo nếp và đậu phộng.

  Đến mua có được ăn thử trước?

  Có được ăn thử bạn nhé. Cửa hàng luôn rất đón chào khách hàng ghé cửa hàng và ăn thử các loại ô mai sao cho chọn được vị ô mai ưng ý nhất.

  Cửa hàng mở cửa như nào?

  Cửa hàng mở từ 9h sáng đến 9h tối các ngày trong tuần bạn nhé. Nếu để chắc chắn bạn gọi trước số điện thoại 03456.35230 để được hỗ trợ nhé

  Tổng kết về Mua ô mai Hà Nội ở Sài Gòn

  Ô mai trước giờ vẫn được coi là một thức quà của người Hà Nội nhưng dần đà đã phổ biến và được rất nhiều bạn bè ở các tỉnh thành khác yêu mến đặc biệt nhiều khách muốn mua ô mai Hà Nội ở Sài Gòn để có thể ăn hoặc làm quà mỗi dịp có người ở nước ngoài về thăm quê hương cũng là một thức quà vô cùng ý nghĩa. Ô mai Gia Lợi với phương trâm thức quà của yêu thương luôn mong muốn đem sản phẩm ý nghĩa nhất thơm ngon nhất để hài lòng quý khách thưởng thức cũng như mua làm quà.

  Thông tin liên hệ

  Ô MAI GIA LỢI-GIA TRUYỀN TỪ 1898
  Địa chỉ: Số 8 Hàng Đường, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Địa chỉ: Hẻm 43 đường số 7 phường 3 Gò Vấp HCM (online)
  SĐT: 03456 35230
  Website: omaigialoi.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/omaigialoi/

   

  author-picture
  DUY KHANH

  Content Creator

  Một người đam mê với ô mai xí muội, đặc sản vùng miền của Việt Nam thích tìm tòi nghiên cứu viết lách để đem lại thông tin hữu ích cũng như sản phẩm chất lượng đến với mọi người.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *