Blog chia sẻ

Đi máy bay có mang được ô mai sấu lên không ? Địa điểm mua ô mai sấu bao tử tại TP HCM

 “Đi máy bay có mang được sấu lên không ?”
Đây là câu hỏi mà Ô mai Gia Lợi gặp rất nhiều trong quá trình bán hàng khi có khách miền Nam hay miền Trung ra Hà Nội công tác hay du lịch mà mua quà về cho mọi người. Còn một điều nữa là máy bay luôn giới hạn cân nặng hành lý số kiện hàng nên nhiều lúc khách hàng muốn mua nhiều mà không thể cầm về nổi hay việc mua thêm hành lý ở sân bay thì giá thành khá đắt đỏ. Có một giải pháp mà khách hàng chọn đó là tìm mua ô mai sấu là thức quà trực tiếp tại TP HCM. Vậy họ đã mua ở đâu mà đảm bảo hương vị chuẩn vị Hà Nội.

Ô mai Gia Lợi xin gợi ý đến bạn một số cách mua ô mai sấu bao tử hay các loại ô mai khác ở Sài gòn nhé. Ngoài ra nếu món quà của bạn được người thân bạn bè yêu thích, bạn hãy giới thiệu những cách này để người thân bạn bè hoàn toàn có thể mua thêm sấu để thưởng thức bạn nhé.

Các địa điểm cửa hàng trực tiếp.

Ô mai xí muội Gia Lợi – 702 Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận, HCM

Ô mai Gia Lợi – số 8 Hàng Đường thì hẳn mọi người đã biết đến và nổi bật với món sấu bao tử tươi giòn ngon đúng chuẩn Hà Nội. Hiện nay đã có cơ sở 2 trong Sài Gòn ngay ở quận phú Nhuận quận trung tâm Sài Gòn nối giữa Bình thạnh , Tân Bình, Gò Vấp, Thủ Đức, quận 1,3,10,11. Nên bạn dù ở đâu hoàn toàn có thể di chuyển đến cửa hàng để ăn thử và chọn mua ô mai sấu và các loại ô mai ngon khác cho mình. Ngoài ra cửa hàng cũng nhận ship đến tận tay bạn qua các ứng dụng ship như Now, Grap, Ahamove.

2 cửa hàng ô mai Hồng Lam

Hồng Lam là một trong số ít thương hiệu ô mai nổi tiếng và xuất khẩu ra nước ngoài ở Việt Nam. Ưu điểm của Hồng Lam là bao bì vô cùng bắt mắt bạn có thể mua làm quà biếu. Hồng Lam hiện tại có 2 cơ sở tại 2 địa chỉ sau là 393 Lê Văn Sỹ và 17A Cao Thắng.

Mua hàng online trên website

Bạn có thể tìm kiếm trên google và đặt hàng trực tiếp trên website của các bên như : omaigialoi.com hay honglam.vn. 

Mua hàng trên sàn thương mại điện tử

Gần đây thì xu hướng dùng shoppe hay Lazada hay Tiki đã trở nên vô cùng thông dụng. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm thương hiệu và đặt hàng.

Bạn lưu ý nên chọn vùng là Hồ Chí Minh để hàng đến tay mình nhanh nhất nhé.

Link shoppe của Ô mai Gia Lợi là: Tại đây

Tổng kết về mua ô mai sấu bao tử tại tp hcm

Trên đây là 3 cách bạn có thể mua được ô mai sấu bao tử hay các loại ô mai khác khi ở Sài Gòn. Mong thực khách Hồ Chí Minh sẽ tìm được cách mua tiện nhất cho mình. Nếu vẫn khó khăn trong việc tìm mua ô mai sấu bao tử, ô mai ngon khách , hay các loại xí muội chua cay mặn ngọt bạn cứ liên hệ Ô mai Gia Lợi để được tư vấn nhé.

Liên hệ mua hàng

Ô MAI GIA LỢI-GIA TRUYỀN TỪ 1898
Địa chỉ: Số 8 Hàng Đường, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Địa chỉ: 702 Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận, HCM
SĐT: 03456 35230
Website: omaigialoi.com
Fanpage: https://www.facebook.com/omaigialoi/